ขอเชิญร่วมการแข่งขันกีฬาเจ้าหน้าที่ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 6 "เวียงละกอนเกมส์

มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ได้กำหนดจัดการแข่งขันกีฬาเจ้าหน้าที่บุคลากร ครั้งที่ 6 "เวียงละกอนเกมส์" ในระหว่างวันที่ 13-15 พฤษภาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยลำปาง  # มีความประสงค์เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฯ แจ้งความประสงค์ได้ที่ บริเวณลงเวลาเข้า-ออกราชการ หรือ นายกสโมสรฯ (นางมณฑา ตะติยะ)..