ขอความกรุณาจัดส่งแบบประเมินตนเองบุคลากรสายสนุบสนุน [ภายในวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2559]

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ให้มีการประเมินตนเองบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร นั้น กองกลางขอความกรุณาหน่วยงานต่างๆ จัดส่งที่สำนักงานกองกลาง ภายใน วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2559 เพื่อรวบรวมข้อมูลจัดส่งมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป

โดยการใช้เว็บไซต์ของ KPRU คุณรับทราบว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) และข้อกำหนดในการให้บริการ ของเรา ยอมรับ