แจ้ง ! การจัดส่งคู่มือปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย [18-06-2558]

:: เนื่องจากวันที่ 30 มิ.ย.58 สำนักประกันคุณภาพและกองกลาง จะดำเนินการจัดโครงการนวัตกรรมและกองกลางจะดำเนินการจัดซุ้มคู่มือการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน จึงขอให้พนักงานที่ัยังไม่ได้จัดส่งคู่มือที่ผ่านการลงลายมือชื่อจากหัวหน้าหน่วยงานและผู้อำนวยการเซ็นรับรองพร้อมการเข้าเล่มที่สวยงาม ขอความกรุณาจัดส่งในวันที่ 22 มิ.ย.58 ณ กองกลาง ชั้น 4 เพื่อนำไปจัดซุ้มแสดงผลงาน ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ ::