ใบสมัคร การประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ประจำปี 2567 Concept “เหลือใช้ ไม่เหลือทิ้ง ใช้ได้จริง รักษ์สิ่งแวดล้อม”

ลิงค์ใบสมัคร

โหลดระเบียบการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้

การประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ประจำปี  2567

ระหว่างวันที่ 17 เมษายน - 10 กรกฎาคม 2567

สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

โพสต์อื่นๆ

ดูทั้งหมด