กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร .

ขอเชิญร่วม "โครงการป้องกันอัคคีภัยในสถานศึกษา" และ "โครงการ Green Office อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 14) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรกำแพงเพชร" .

วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2565 . ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 14)

โพสต์อื่นๆ

ดูทั้งหมด